Danh mục

Cóc Sạc Nhanh PD iPhone 13 Pro Max 20W Cổng USB Type C Zin Máy

Thương hiệu: Apple Mã sản phẩm: COCIP1220WZ
Còn hàng
224.000₫ Giá niêm yết: 585.000₫ Tiết kiệm: 361.000₫
Trả góp
Gọi 0908.0908.37 để tư vấn mua hàng
Cóc Sạc Nhanh PD iPhone 13 Pro Max 20W Cổng USB Type C Zin Máy
Cóc Sạc Nhanh PD iPhone 13 Pro Max 20W Cổng USB Type C Zin Máy
Cóc Sạc Nhanh PD iPhone 13 Pro Max 20W Cổng USB Type C Zin Máy

 

Cóc Sạc Nhanh PD IP 12 Pro Max 20W Cổng USB Type C Zin Máy

 

•Công suất : 20w

 

•Cổng kết nối : Type-C

 

•Sạc nhanh từ 0% lên 50% trong vòng 30 phút

 

•Hỗ trợ sạc nhanh từ IP 8 trở lên đến IP 12 Pro Max

 

•Củ sạc rời có thể sử dụng cho tất cả iP, iPad, iPad Pro 2019

•Tương thích với các dòng smartphone và tablet khác nhau

 

•Kết nối qua cổng USB-C, cần kết hợp thêm với dây cáp type C – Lightning

•Công nghệ ổn định nhiệt độ sạc

 

•Kiểm soát nguồn điện sạc tránh chai pin

•Cáp chuyển đổi từ USB-C ra cổng lightning được bán rời

 

•Màu sắc : trắng

•Kích thước nhỏ gọn , thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh lịch

 

Trước đây muốn sạc nhanh cho iP bạn sẽ phải sử dụng “ké” củ sạc 30 W trên máy Mac, thế nhưng giá của thiết bị này lên đến 49 USD là một rào cản. Vì thế, củ sạc USB-C 20 W mới có giá rẻ hơn, hứa hẹn sẽ là lựa chọn chính hãng tốt nhất để thay thế.

Từ đời iP 12 trở đi, Appe đã trang bị công nghệ sạc nhanh trên các sản phẩm của mình Fast-charging dòng 20w, nhưng khi mua iP bạn sẽ không được tặng kèm theo cục sạc nhanh, mà chỉ là sạc 5w, nếu dùng sạc iPad USB-A thì cũng chỉ dừng lại ở dòng 12w. Từ khi QUẢ TÁO ra iPad Pro thế hệ mới, họ bắt đầu tặng kèm iPad sạc 20W và bán lẻ nó cho người dùng IP có nhu cầu sạc nhanh.

 

 

 

QUẢ TÁO luôn là thương hiệu hướng tới trải nghiệm người dùng theo cách đơn giản và hiệu quả nhất, điều này được thể hiện rõ nét qua thiết kế gọn gàng của bộ sạc USB-C 20W. Kích cỡ nhỏ nhẹ và quen thuộc cho phép người dùng dễ dàng cất bộ sạc vào túi quần hay túi áo để có thể sạc pin IP/iPad bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu một cách tiện lợi nhất.

Với công suất 20W, bộ sạc phát huy tối đa khả năng sạc nhanh của những sản phẩm IP/iPad được hỗ trợ tính năng này. Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa cáp kết nối USB-C to Lightning hoặc USB-C to USB-C để phù hợp với tùy từng sản phẩm ghép đôi (lưu ý là cáp sạc muariêng). Dưới đây là danh mục IP/iPad có tương thích với bộ sạc QUẢ TÁO 20W USB-C chính hãng:

- Với IP: IP 8, IP 8 Plus, IP X, IP XR, IP XS, IP XS Max, IP 12, IP 12 Pro, IP 12 Pro Max.

- Với iPad: iPad 12.9 inch (thế hệ 1), iPad 12.9 inch (thế hệ 2), iPad (thế hệ 7), iPad Pro 10.5 inch, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 3), iPad Pro 11 inch, iPad mini (thế hệ 5), iPad Air (thế hệ 3).

Ngoài việc hỗ trợ nạp năng lượng cho IP và iPad, bộ sạc QUẢ TÁO 20W còn cho phép người dùng có thể sử dụng để nạp năng lượng cho những thiết bị khác một cách linh hoạt nhờ cổng kết nối USB-C.Chỉ với một bộ Adapter này, bạn có thể sạc thoải mái cho các dòng smartphone và tablet khác nhau trong gia đình nếu có cáp kết nối phù hợp. Với mức giá “chát” trong QUẢ TÁO store thì để được tiếp cận với dòng sạc mới sẽ có phần không mấy dễ chịu.

 

Chính vì vậy Nammobile.com xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách Cóc sạc QUẢ TÁO USB Type-C 20W zin chính hãng mức giá vô cùng hợp lý

 

 

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng